GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH SXTM Vạn Đạt tọa lạc tại KCN Tân Bình, TP. HCM Việt Nam, là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất sản phẩm bộ đồ dùng bàn ăn như tô, chén, ly, muỗng, khay,... bằng nhựa Melamine với thương hiệu ROSA.

Được thành lập từ năm 1989, Vạn Đạt nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đồ gia dụng bằng nhựa và trở thành nhà sản xuất bộ đồ dùng bàn ăn bằng nhựa Melamine hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm mang thương hiệu ROSA của Vạn Đạt không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn được ưa chuộng ở thị trường quốc tế với chất lượng ưu việt, giá cả hợp lý và những mẫu mã đa dạng. Sản phẩm của Vạn Đạt được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia gồm: trong Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Lợi thế của Cty nằm ở quá trình sản xuất sản phẩm bằng công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan, lực lượng lao động đông đảo và đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh.


 

Các giải thưởng và thành tựu:

- Liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn được tổ chức bởi Báo Sài Gòn Tiếp Thị liên tiếp trong 17 năm.

- Nhận được giấy chứng nhận từ cơ quan quản lý quốc tế về thực phẩm và dược phẩm cho các sản phẩm không độc hại và sử dụng an toàn.

- Tháng 6/2002, Vạn Đạt làm chủ nhà cho chuyến viếng thăm của Chủ tịch Nước đương nhiệm Trần Đức Lương tại khu liên hợp nhà máy thuộc Cty Vạn Đạt.

- Bộ trưởng Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân, cùng phái đoàn gồm các giảng viên các trường Đại học trong nước đã tham quan Cty và lắng nghe về sự phát triển của Vạn Đạt từ Giám Đốc Cty tháng 09 năm 2003.